LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHUỘM TÓC LÊN MÀU ĐƯỢC NHƯ Ý

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHUỘM TÓC LÊN MÀU ĐƯỢC NHƯ Ý

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHUỘM TÓC LÊN MÀU ĐƯỢC NHƯ Ý

Gần đây, nhiều chị em đã thắc mắc với Bigen: Tại sao kem nhuộm nâu sáng, sau khi nhuộm lại ra màu sậm.

Vậy nên hôm nay, Bigen muốn chia sẻ đôi chút với mọi người về Bí Quyết Nhuộm Tóc Để Lên Được Màu Như Ý.1. Chọn màu nhuộm sáng hơn 1-2 tone
Với những chị em có màu tóc quá đen, nên chọn màu nhuộm sáng hơn 1-2 tone, so với màu muốn nhuộm. Vì nền tóc đen thường khó lên màu hơn so với tóc sáng màu. Hoặc đơn giản hơn, chị em hãy inbox Bigen để được tư vấn chọn màu nhuộm phù hợp với tóc mình. 

️2. Chờ Đúng Theo Hướng Dẫn Sử Dụng
Các chị em nhớ nhé, hãy luôn thực hiện chờ theo hướng dẫn sử dụng. Thời gian chờ ít hơn hay nhiều hơn đều có ảnh hưởng đến hiệu quả lên màu của kem nhuộm. Trong trường hợp cần thực hiện nhuộm nhanh thì có thể chọn các sản phẩm kem nhuộm nhanh với thời gian chờ 5 - 10p..

️3. Chọn đúng loại dầu gội, dầu xả
Sau khi nhuộm tóc, tránh gội lại với dầu gội có tính làm sạch cao, tẩy rửa mạnh. Vì như vậy sẽ khiến tóc bị trôi mất lớp màu. Mà thay vào đó nên chọn các loại dầu gội có tính dưỡng ẩm, hoặc chỉ cần gội lại với nước ấm rồi sử dụng dầu xả đi kèm trong bộ sản phẩm.

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ mà Bigen muốn chia sẻ với các chị em để nhuộm tóc lúc nào cũng lên màu được như ý. Chúc mọi người sẽ thành công!

#Bigen_tư_vấn_nhuộm_tóc
------------------------
BIGEN - LỰA CHỌN SỐ 1 CHO PHỦ BẠC
WEBSITE: https://bit.ly/2VwQFS5

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận