BIGEN - NHỮNG CON SỐ NÓI LÊN NIỀM TỰ HÀO

 

Hơn 110 năm về trước, ông Masujiro Mizuno thành lập Công ty Mizuno Kankudou chuyên sản xuất và phân phối vật tư y tế gia đình, đó chính là nền móng của Hoyu ngày nay. Công ty sớm ra mắt sản phẩm thuốc nhuộm tóc đầu tiên mang tên Niwakarasu, liên tục đứng đầu thị trường với nhiều dòng sản phẩm chất lượng và luôn đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu. Năm 1964, công ty được đổi tên thành Hoyu Co. LTD

Với nỗ lực lan toả phong cách sống tôn vinh cái đẹp và sự tự tin ra toàn thế giới, Hoyu trở thành thương hiệu nhuộm tóc hàng đầu tại Nhật Bản và mở rộng mạng lưới kinh doanh tới hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. 

Là thương hiệu thuốc nhuộm có doanh thu số 1 tại Nhật Bản (theo Báo cáo số liệu từ Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE SRI trong thời gian từ 04/2019-05/2020), Bigen đã và đang mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới với những ưu điểm vượt trội: 

- Phủ Bạc Hoàn Hảo

- Chiết Xuất Thảo Dược Thiên Nhiên Tóc Suôn Mượt

- Tiện lợi & Tiết kiệm dễ dàng nhuộm tại nhà

- Hương Thơm Dễ Chịu

- Đa Dạng Màu Sắc Thời Trang, Trẻ Trung

 

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Bigen được Francia Beauty Group phân phối chính hãng. Francia Beauty Group là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ngành mỹ phẩm.

Sau 20 năm định cư tại Việt Nam, Bigen đã đạt những con số ấn tượng:

Bigen đã trở thành sự lựa chọn của hơn 4 triệu khách hàng có nhu cầu "tìm lại tuổi xuân cho mái tóc" với phương pháp nhuộm phủ bạc. 

 

 

Bigen đã thành công mở rộng các điểm bán hàng trên toàn quốc, đạt đến hơn 5,500 Cửa Hàng/Siêu Thị kinh doanh BIGEN trên toàn quốc.

 

 

Mỗi năm bán ra hơn 1 triệu sản phẩm khắp cả nước

 

Mỗi con số đó là những dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Bigen, mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn - những vị khách hàng thân thiết. 

Bởi Bigen tin rằng, thành công thương hiệu là được xây dựng từ sự tín nhiệm của khách hàng với từng sản phẩm. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng trong suốt 20 năm qua, còn bạn thì sao? BIGEN luôn mang đến sản phẩm hoàn hảo chất lượng Nhật Bản.

BIGEN - PHỦ BẠC TỰ NHIÊN CHUẨN NHẬT